Giới thiệu website Hungshare.com là gì?

HungShare.com là 1 website cá nhân, nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình về lĩnh vực như website, công nghệ, phần mềm. Trước khi làm freelence thì mình đã từng là 1 coder hay web developer. Về lĩnh vực này thì nó rộng lắm, mình cũng chỉ thành thạo PHP, còn HTML&CSS và JS là những cái cơ sở, mẫu giáo của web developer rồi nên không nhắc làm gì. Cũng vì thạo PHP nên mình nghiên cứu sâu về WordPress, mặc dù không phải pro lắm nhưng đủ sài hihii.


Theme và plugin wordpress
Theme và plugin wordpress

Chia sẻ Theme + Plugin bản quyền miễn phí

Ngoài việc chia sẻ kiến thức ra thì mình cũng share ra những Theme + Plugin Pro hay Premium bản quyền cho mọi người. Vì trước đây mình làm việc với WordPress khá nhiều nên sưu tầm được kha khá Theme + Plugin bản quyền như: Flatsome, Elementor, WP Rocket, … Tất cả mã nguồn đều sạch, không dính mã độc nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Lưu ý: Toàn bộ thông tin trên website đều là kiến thức, kinh nghiệm cá nhân của mình hoặc mình sưu tầm được. Trong cuộc sống không có cái gì là tuyệt đối 100% cả, các bạn đọc chỉ nên tham khảo. Mình sẽ không chịu trách nghiệm với bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tính đúng sai của thông tin.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!!