Adventure Tours – WordPress Tour/Travel Theme

Adventure Tours – Nếu bạn đang tìm 1 theme wordpress về chủ đề, lĩnh vực du lịch thì đây là sự lựa chọn rất phù hợp. Bài viết này HungShare sẽ chia sẻ đến các bạn Adventure Tours update bản quyền mới nhất.

Adventure Tours

Giới thiệu về Adventure Tours

Adventure Tours là một chủ đề WordPress được phát triển cho các công ty du lịch và điều hành tour du lịch ở mọi quy mô. Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt và khả năng trong việc thiết lập các chuyến tham quan. Bạn có thể chỉ ra bao nhiêu thuộc tính chuyến tham quan tùy thích. Các thuộc tính này sau này có thể được sử dụng để thiết lập một biểu mẫu tìm kiếm. Hệ thống xếp hạng tour cho phép khách hàng của bạn xếp hạng các tour.

Các chuyến tham quan đi kèm với một hệ thống đặt chỗ linh hoạt cho phép thiết lập ngày tham quan theo thời gian. Nếu một tour diễn ra thường xuyên trong một tháng và sau đó vào một số ngày cụ thể thì không cần tạo thêm các tour khác, tất cả có thể được thiết lập trong một. Bạn cũng có thể chỉ định một số vé cho mỗi khoảng thời gian của một chuyến tham quan.

Chủ đề Adventure Tours được tích hợp với plugin mua sắm nổi tiếng—WooC Commerce. Do đó, có thể thanh toán cho các chuyến tham quan bằng Paypal và các dịch vụ thanh toán khác do WooC Commerce cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập và quản lý một cửa hàng để bán các sản phẩm khác nhau.

Adventure Tours Theme

Trong số các lợi ích khác của chủ đề là rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh giao diện chủ đề, thiết kế đáp ứng hiện đại và sẵn sàng cho võng mạc, mã được xác thực của W3C, Thanh trượt cách mạng (19 đô la), tích hợp Mailchimp cho đăng ký, trang Câu hỏi thường gặp, v.v.

Tài liệu phong phú đã được viết để làm cho việc thiết lập và tùy chỉnh chủ đề trở nên dễ dàng và thú vị. Ngoài ra, nhóm của chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho mặt hàng và sẽ sẵn lòng trợ giúp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Download Adventure Tours bản quyền update phiên bản mới nhất 4.2.6

Hiện nay Adventure Tours wordpress theme đang được bán trên themeforest với giá 64$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Adventure Tours Price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Adventure Tours bản quyền được update phiên bản mới nhất 4.2.6. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Tổng kết

Tóm lại, Adventure Tours là 1 theme rất đa năng, linh hoạt và dễ sử dụng. Hãy lựa chọn Adventure Tours cho các website mà bạn muốn thiết kế cho mình để đạt được sự tối ưu nhất.

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *