ChatBot for WooCommerce – Plugin chat online cực đẹp cho website wordpress

ChatBot for WooCommerce – Chat online là phần không thể thiếu với các website hiện nay, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn 1 plugin tạo chat online siêu đẹp.

ChatBot for WooCommerce

ChatBot for WooCommerce là gì?

WoowBot là Thương mại đàm thoại thế hệ tiếp theo cho Nền tảng thương mại Woo. Đối với cách sử dụng cơ bản, bot trò chuyện độc lập này không yêu cầu bất kỳ dịch vụ bên thứ 3 nào khác và sẵn sàng phục vụ người mua sắm của bạn với cấu hình và thiết lập tối thiểu. Tuy nhiên, bạn có thể tích hợp bot với Dialog Flow cho Trí tuệ nhân tạo, Học máy và NLP.

Bạn cũng có thể Tích hợp với Facebook Messenger để cung cấp cho bạn tùy chọn bao gồm tính năng Trò chuyện trực tiếp với người thật cùng với các tùy chọn nút nhanh hơn như WhatsApp, Viber, Skype, Gọi điện thoại và Liên kết web!

Thương mại đàm thoại là tương lai của Thương mại điện tử. Nhập ChatBot for WooCommerce: một cách tương tác khách hàng mới cho phép các thương hiệu kết nối với khách hàng của họ ở cấp độ cá nhân đồng thời tạo ra tương tác tự nhiên hơn bắt chước thế giới thực.

24/7/365 ChatBot for WooCommerce có thể cung cấp dịch vụ Trò chuyện trực tiếp thông minh cho người mua sắm của bạn và cung cấp dịch vụ tìm kiếm sản phẩm, trạng thái đơn hàng và hỗ trợ. Gia tăng sự hài lòng của khách hàng, giảm chi phí theo quy mô và nâng cao khả năng gắn kết khách hàng. Bạn thậm chí có thể sử dụng mã ngắn ChatBot for WooCommerce để tạo trải nghiệm mua sắm trên một trang!

ChatBot for WooCommerce - Plugin chat online cực đẹp cho website wordpress

Các tính năng của ChatBot for WooCommerce

Cá nhân hoá, mua sắm 24/7

Một sự chào đón được cá nhân hóa sẽ giúp thắp sáng một ngày của bạn. ChatBot for WooCommerce chào đón từng người bằng sự chào đón nồng nhiệt và ghi nhớ các cuộc trò chuyện trước đó. Nó giúp người mua sắm tìm thấy sản phẩm hoàn hảo mà họ đang tìm kiếm.

Điều gì tệ hơn là không có trò chuyện trực tiếp trên trang web Thương mại điện tử của bạn? Nó nhận được thông báo “Không có ai để trò chuyện”. ChatBot for WooCommerce luôn ở đó để tìm sản phẩm và trợ giúp.

Plug và Play ChatBot for WooCommerce

Chắc chắn, có những lựa chọn thay thế bot trò chuyện khác như bot nhắn tin của Facebook. Nhưng họ yêu cầu đào tạo và tích hợp phức tạp. ChatBot for WooCommerce thực sự là plug n’ play. Nếu cửa hàng của bạn bằng tiếng Anh – bạn chỉ cần Cài đặt WoowBot và bạn đã sẵn sàng. Đối với các ngôn ngữ khác – bạn có thể thay đổi tất cả các phản hồi của bot.

Nhưng kia là nó! Ngoài ra, ChatBot for WooCommerce đi kèm với vô số tính năng bổ sung để người dùng có quyền điều chỉnh tính cách của bot!

ChatBot for WooCommerce - Plugin chat online cực đẹp cho website wordpress - 1

Trí tuệ nhân tạo

ChatBot for WooCommerce là Thông minh. Được tích hợp với Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), Học máy và Trí tuệ nhân tạo (AI) của Google thông qua DialogFlow V2. Nó có khả năng Small Talk, có thể tiếp tục dòng hội thoại và đáp ứng bất kỳ yêu cầu hợp lý nào. Tính năng này là tùy chọn.

Bạn có thể chọn không bật tính năng này nhưng nếu bạn bật, thì dữ liệu đào tạo AI sẽ được đóng gói cùng với plugin mà bạn có thể chỉ cần Nhập trong bảng điều khiển DialogFlow. Bạn cũng có thể tạo Ý định tùy chỉnh và phản hồi bên trong Dialogflow hoặc Tìm kiếm từng bước.

Phát hiện ý định của người dùng

Ý định được xác định trước có thể hoạt động mà không cần tích hợp với API DialogFlow và AI. Chúng có sẵn ngay sau khi bạn cài đặt plugin và có thể bật hoặc tắt riêng lẻ. Các ví dụ về Ý định được xác định trước là Tìm kiếm & Hiển thị Sản phẩm Nâng cao, Trạng thái Đơn hàng, Gọi lại cho tôi & Bộ sưu tập Phản hồi, Sản phẩm nổi bật và Đang giảm giá, Giỏ hàng & Sản phẩm được xem gần đây, Câu hỏi thường gặp, v.v.

ChatBot for WooCommerce - Plugin chat online cực đẹp cho website wordpress -2

Tích hợp trò chuyện trực tiếp trên Facebook Messenger

Tích hợp trải nghiệm Facebook Messenger trực tiếp vào trang web của bạn. Điều này cho phép khách hàng của bạn tương tác với doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào với cùng một trải nghiệm đa phương tiện, được cá nhân hóa mà họ có được trên Trò chuyện trực tiếp trên Facebook Messenger!

Tính năng này là hoàn toàn tùy chọn và không bắt buộc đối với hoạt động chatbot thông thường.
Mục đích chính của tính năng này là cung cấp kênh trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ ngoài chatbot.

Download ChatBot for WooCommerce update bản quyền mới nhất 12.3.9

Hiện nay phiên bản ChatBot for WooCommerce đang được bán với giá 44$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

ChatBot for WooCommerce - Plugin chat online cực đẹp cho website wordpress - price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người ChatBot for WooCommerce bản quyền được update phiên bản mới nhất 12.3.9. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

ChatBot for WooCommerce – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện , hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *