Xin chào, cảm ơn mọi người đã quan tâm đến HungShare.com, là 1 blog chia sẻ về nhiều lĩnh vực nên không thể tránh được những tranh cãi. Cho nên mình xin đưa ra 1 số tuyên bố về miễn trừ trách nhiệm:

1. Tuyên bố về quyền sở hữu

Mọi thông tin, kiến thức được chia sẻ trên website HungShare.com đều là những kiến thức, kinh nhiệm cá nhân của Hùng sau nhiều năm tìm hiểu và học tập, bên cạnh đó là những tin tức, tài liệu hay tài nguyên đều được mình sưu tầm ở nhiều nguồn khác nhau và tổng hợp lại. Một số phần mềm, theme hay plugin có bản quyền cũng đều được mình mua và share cho những bạn hoàn toàn miễn phí.

Với sự tôn trọng lớn nhất dành cho mình cũng như website HungShare.com, rất mong các bạn không nên sao chép nội dung hay tài nguyên trên web vô tội vạ. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép.

2. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Mọi tài liệu hay tài nguyên trên website mình sưu tầm sẽ đều được ghi rõ nguồn gốc, cũng như những kiến thức hay tin tức trên website đều là những kinh nghiệm, quan điểm cá nhân của mình nên HungShare.com tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý.

3. Mọi nội dung trên HungShare.com chỉ mang tính tham khảo 

Không có cái gì là tuyệt đối chính xác 100% cho mọi trường hợp cả, nên mọi nội dung trên HungShare.com đều chỉ mang tính chất tham khảo. Như vậy, có bất kỳ vấn đề nào xảy ra liên quan đến các cáo buộc về nội dung gây ảnh hưởng đến người đọc, chủ sở hữu website sẽ không chịu trách nhiệm.

4. Trách nhiệm từ phía người đọc 

Bởi vì tất cả nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên người đọc sẽ phải tự chịu trách nhiệm khi làm theo bất kỳ thông tin nào trên website.

5. Trách nhiệm với các hành vi của bên thứ ba 

HungShare.com là 1 website mở, mọi người có thể vào thảo luận quan điểm của mình, nên mình sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bên thứ ba gây ảnh hướng đến người đọc. Cũng như hiện nay có 1 số đối tượng lừa đảo sẽ lợi dụng điểm này để gây hại đến uy tín của trang web cũng như người đọc. Vậy nên, bất kỳ vấn đề gì liên quan tới bên thứ ba ngoài sự kiểm soát thì mọi hậu quả xảy ra, phía trang web sẽ không chịu trách nhiệm.