Download theme Betheme – wordpress theme đa năng phù hợp nhiều lĩnh vực

Bài viết này hungshare.com sẽ chia sẻ đến mọi người 1 wordpress theme vô cùng đa năng với nhiều tuỳ chọn nâng cao và công cụ chỉnh sửa đa dạng. Đó chính là Betheme, các bạn có thể dùng để thiết kế website bán hàng, blog, website tin tức hay website doanh nghiệp, thương mại điện tử…

betheme

Giới thiệu về Betheme

BeTheme wordpress là một trong những theme WordPress đa năng thành công nhất trên thị trường hiện nay được phát triển bởi Muffingroup, một tác giả Power Elite của ThemeForest. Nó đã được bán hơn 268.222 lần. Với hơn 650+ trang web mẫu được tạo sẵn. Bạn chỉ cần tìm một mẫu phù hợp với dự án của mình. BeTheme wordpress mang đến định nghĩa mới về thiết kế với sự tự do.

[Download] Betheme - wordpress theme đa năng phù hợp nhiều lĩnh vực
Giới thiệu về Betheme

Tính năng tích hợp trong Betheme

Bố cục đa dạng

Menu không giới hạn

Trình tải lên phông chữ tùy chỉnh 

7 phiên bản tiêu đề đặc biệt 

Tích hợp đa ngôn ngữ cho website

Nhanh và nhẹ – Cải thiện hiệu suất và tốc độ

Cài đặt demo bằng 1 cú nhấp chuột

Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ

Hoàn toàn có thể tùy chỉnh mọi chi tiết của website

Responsive & Retina

Trình tạo mã ngắn

Website Onepage – BeTheme cho phép bạn tạo các website Onepage đẹp.

Hiệu ứng thị sai & Nền video – Tạo các trang tuyệt vời với hiệu ứng thị sai mượt mà mà mọi người yêu thích.

Layouts Configurator – Xây dựng các bố cục tùy chỉnh và dễ dàng gán chúng cho các trang khác nhau. S

CSS và JS tùy chỉnh

Khả năng tương thích với SEO

Sidebars không giới hạn

Child theme

Hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình duyệt – Mọi phần của chủ đề đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và BeTheme hoạt động hoàn hảo với tất cả các trình duyệt có sẵn, cho dù chúng là Internet Explorer, Safari, Chrome, Firefox hay thậm chí là Opera.

Chia sẻ Betheme 26.5.1.1 update bản quyền mới nhất [Sạch + Free 100%]

Hiện nay Betheme đang được bán trên themeforest với giá 59$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

[Download] Betheme - wordpress theme đa năng phù hợp nhiều lĩnh vực giá

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Betheme bản quyền được update phiên bản mới nhất 26.5.1.1. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt Betheme

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Anh man hinh 2022 12 10 luc 15.34.20
Sẽ có 2 file cài đặt là “betheme_to_install.zip” và “betheme-child.zip”. Cả 2 file đều có thể cài đặt, tuy nhiên sẽ có chút khác biệt, với “betheme_to_install.zip” là các bạn sẽ cài đặt bản gốc full của theme. Còn với “betheme-child.zip” là các bạn đang cài đặt bản con của theme, nó vẫn thừa kế tất cả tính năng nhưng không chịu ảnh hưởng trực tiếp khi nhà phát triển họ update lại theme.
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng theme này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *