Download Plugin Elementor Pro cập nhật mới nhất

Các bạn đang muốn xây dựng website wordpress nhưng không giỏi về code, rất muốn tạo ra một site chuyên nghiệp, đẹp và có thể tự mình dễ dàng tùy biến. Bạn đã tìm đúng nơi rồi, hungshare.com sẽ chia sẻ cho các bạn plugin Elementor Pro và Elementor miễn phí, 1 loại plugin mà các bạn chỉ cần kéo thả để xây dựng website dễ dàng.

Elementor là gì?
Elementor là gì?

Elementor là gì?

Elementor là một wordpress plugin, là 1 công cụ để xây dựng website chuyên nghiệp trên nền tảng wordpress. Nó là một mã nguồn mở, được cấp phép GPLv3, cung cấp nền tảng của nó cả miễn phí và cao cấp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, phạm vi tiếp cận của Elementor hiện đã mở rộng đến hơn 200 quốc gia, có hơn 5.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động và được nhiều người yêu thích, như đã thấy trong hơn 6 nghìn bài đánh giá năm sao mà nó nhận được trong kho lưu trữ WordPress.

Hiện tại nhà cung cấp này đang cho ra phiên bản plugin đó chính là Elementor miễn phí và Elementor pro (trả phí).

Khi nào nên sử dụng Elementor Pro?
Khi nào nên sử dụng Elementor Pro?

Khi nào nên sử dụng Elementor Pro?

Mục đích của Elementor là giúp cho những bạn không biết gì về lập trình có thể tự xây dựng Website tuyệt đẹp cho chính mình. Thay vì những tính năng cơ bản như thêm hình ảnh, thêm chữ như ở WordPress Editor. Elementor sẽ giúp bạn tạo các Layout với các hàng và cột để dễ dàng, tối ưu hơn. Với phiên bản Elementor Pro, bạn sẽ thoải mái xây dựng Page ContactHomepage hay giới thiệu sản phẩm. Nó sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo và tự thiết kế Website theo ý muốn của mình.

Nhưng không phải với bất cứ trang Web nào cũng cần phải cài đặt và sử dụng bản Elementor Pro. Tuy phí không quá lớn đối với một Website nhưng theo tôi bạn hãy tiết kiệm cho mục đích khác.

Tôi cho rằng, những bạn mới làm Website thì chỉ cần dùng bản miễn phí là đủ. Bạn có thể dùng nó để tạo trang Web bán hàng đẹp thì sẽ không có vấn đề gì. Còn nếu bạn muốn phát triển Website, cần nâng cấp tính năng và giao diện thì hãy dùng Elementor Pro.

Vậy tính năng phiên bản Pro của Elementor là gì? Đó chính là bạn có thể tạo bất kỳ mẫu thiết kế nào mà mình thích. Không những vậy, bạn sẽ xây dựng Website theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, nhờ trình Popup sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.

Video hướng dẫn chi tiết

Download Elementor Pro update mới nhất 3.21.2

Hiện nay phiên bản Pro của Elementor đang được bán trên với giá từ 59$ – 399$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

[Download] Plugin Elementor Pro miễn phí - cập nhật mới nhất
Download Elementor Pro update mới nhất 3.21.2
Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Elementor Pro bản quyền được update phiên bản mới nhất 3.21.2. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt

Khi các bạn download plugin về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Elementor PRO WordPress Page Builder 2
Có 2 file .zip là bản elementor free và elementor pro. Để cái đặt được bản Pro thì các bạn phải cài đặt bản free trước nhé.
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện Elementor Pro, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *