Download theme Sahifa bản quyền mới nhất phiên bản 5.7.7

Theme Sahifa là gì? Các bạn muốn tạo lập website tin tức, tạp chí thì Theme Sahifa sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi Sahifa là 1 theme WordPress cao cấp linh hoạt cho các trang web về chủ đề tin tức. Bài viết này hungshare.com sẽ chia sẻ cho các bạn Theme Sahifa bản quyền update phiên bản mới nhất.

Giới thiệu về Theme Sahifa
Giới thiệu về Theme Sahifa

Giới thiệu về Theme Sahifa

Sahifa là một trong những theme WordPress cao cấp linh hoạt nhất cho các trang web có chủ đề tin tức. Theme cho phép bạn cân bằng sức mạnh và vẻ đẹp, dẫn đến việc xem nội dung chất lượng cao cho tất cả người dùng. Nhiều trang web phải lựa chọn giữa độ phức tạp và khả năng truy cập, do bố cục của chúng không thể thích ứng với màn hình nhỏ của thiết bị di động.

May mắn thay, theme đã giải quyết tất cả các vấn đề tương thích và thay đổi kích thước. Khách truy cập thích điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng giờ đây có thể dễ dàng truy cập các mục tin tức và đánh giá của bạn. Ngoài ra, Theme này có thể hoạt động với bất kỳ hệ điều hành hoặc trình duyệt nào.

[Download] Theme Sahifa bản quyền mới nhất phiên bản 5.7.7
Các tính năng của Theme Sahifa

Các tính năng của Theme Sahifa

Tùy chỉnh bố cục (Rộng, đóng hộp, đóng khung) dễ dàng.

Tương thích với plugin Infinite Scroll.

Google AdSense đáp ứng

Menu lớn và dễ dàng tùy chọn để đặt Biểu tượng cho các Mục menu chính.

Sahifa có giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng.

Đầy đủ chức năng và đáp ứng đầy đủ WordPress News, Tạp chí, Báo và Blog.

Download Theme Sahifa bản quyền update phiên bản mới nhất 5.7.7

Hiện nay Sahifa đang được bán trên themeforest với giá 59$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

[Download] Theme Sahifa bản quyền mới nhất phiên bản 5.7.7 giá

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Sahifa bản quyền được update phiên bản mới nhất 5.7.7. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt Sahifa

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Sahifa-Responsive-WordPress-News-Magazine-Blog-Theme 2
Các bạn upload file .zip lên wordpress và tiến hành cài đặt theme nhé,
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!
Kết luận
Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng theme này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận về “Download theme Sahifa bản quyền mới nhất phiên bản 5.7.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *