Download Theme Traveler – Theme WordPress chuyên nghiệp lĩnh vực du lịch

Nếu bạn đang cần 1 loại theme đẹp và dễ sử dụng về lĩnh vực du lịch, đặt lịch booking? Hôm nay hungshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn Theme Traveler miễn phí với đầy đủ bản quyền từ themeforest. Bạn chỉ cần tải Theme Traveler về và cài đặt lên website của riêng mình là sẽ có ngay một trang web du lịch siêu đẹp.

Travel-Booking-WordPress-Theme 2
Traveler Theme

Giới thiệu Traveler WordPress Theme

Traveler Theme không chỉ là theme đặt phòng du lịch, nó còn được thiết kế cho một trang web du lịch, về thị trường, đại lý du lịch, Công ty lữ hành, thuê xe du lịch, khách sạn hay cho thuê khu nghỉ dưỡng… bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh website theo ý mình thích và mục đích kinh doanh.

Với hơn 6 năm làm việc trên các sản phẩm du lịch, travelerwp (nhà sáng tạo ra Traveler) tự tin sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cho trang web du lịch của bạn với UX / UI được tối ưu hóa , thân thiện trên thiết bị di động trên công cụ tìm kiếm.

[Download] Traveler - Theme WordPress chuyên nghiệp lĩnh vực du lịch

Các tính năng của Theme Traveler

Với Theme Traveler bạn có thể tạo biểu mẫu đặt phòng cực kỳ dễ dàng. Công cụ Form Builder có thể tạo nhiều loại trường khác nhau theo yêu cầu hoặc tạo nhiều trường tùy ý.

Traveler được tích hợp WPBakery Visual Composer nên bạn có thể trang trí PageLayout của trang web theo ý muốn của mình. Đặc biệt với hơn 400 lựa chọn tiện ích trong Theme Options sẽ giúp người dùng thiết kế trang lữ hành sinh động hơn.

Sở hữu 15 bản demo có sẵn UX tối ưu hóa tốt nhất và nắm bắt các xu hướng du lịch trên thế giới.

Cho phép người dùng tạo Marketplace, đối tác hay nhà cung cấp có thể tải lên danh sách miễn phí/trả phí.

Theme Traveler được lập trình đa ngôn ngữ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến.

Có thể bổ sung các thuộc tính không giới hạn cho từng dịch vụ.

Chức năng tìm kiếm nâng cao giúp khách hàng của bạn dễ dàng giúp tìm kiếm thông tin trên trang web.

Theme có mạng lưới kết nối mở rộng với nhiều bên thứ 3 như: GoogleMap, Google, TripAdvisor, Airbnb, HomeAway.

Download Traveler Theme update 3.0.4 [Sạch + Miễn phí 100%]

Hiện nay Traveler Theme đang được bán trên themeforest với giá 79$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Travel-Booking-WordPress-Theme
Download Traveler Theme

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Traveler Theme bản quyền được update phiên bản mới nhất 3.0.4. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt Traveler

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Travel-Booking-WordPress-Theme 4
Sẽ có 2 file cài đặt là “.zip” và “childtheme.zip”. Cả 2 file đều có thể cài đặt, tuy nhiên sẽ có chút khác biệt, với “.zip” là các bạn sẽ cài đặt bản gốc full của theme. Còn với “childtheme.zip” là các bạn đang cài đặt bản con của theme, nó vẫn thừa kế tất cả tính năng của Traveler nhưng không chịu ảnh hưởng trực tiếp khi nhà phát triển họ update lại theme.
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện Traveler, hy vọng theme này sẽ mang đến cho website du lịch của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *