[Download] Wordfence Security Premium – bảo mật website

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng website cũng ngày 1 tăng lên. Nhưng việc bị rò rỉ thông tin bảo mật trên website là vấn đề khá phổ biến vì phần lớn web đều không được bảo mật đúng cách. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 plugin giúp tối ưu và tăng cường bảo mật trên wordpress – đó là Wordfence Security Premium.

Link tải plugin ở dưới bài viết nhé.

Wordfence Security Premium Plugin

Wordfence Security Premium là gì?

WordFence Security chính là một trong những plugin bảo mật WordPress phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Có 2 phiên bản là Free và Premium, tất nhiên là bản premium sẽ có nhiều tính năng hữu ích hơn rồi.

Các tính năng nổi bật của WordFence Security Premium

Real-time IP Blacklist: Chặn tất cả các yêu cầu từ các địa chỉ IP đang tích cực tấn công các trang web WordPress được Wordfence bảo vệ

Real-time Firewall Rule Updates: Tường lửa Wordfence tận dụng các quy tắc tường lửa để xác định và chặn lưu lượng độc hại vào trang web của bạn, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công và lỗ hổng bảo mật mới nhất của WordPress

Real-time Malware Signature Updates: Trình quét và tường lửa bảo mật Wordfence dựa trên hàng ngàn chữ ký phần mềm độc hại để giúp xác định phần mềm độc hại trên trang web của bạn và để chặn tải lên độc hại.

Reputation Checks: Kiểm tra xem trang web hoặc IP của bạn đã được liệt kê trong danh sách đen cho hoạt động độc hại, tạo thư rác hoặc spam spam trong mỗi lần quét.

Country Blocking: Được thiết kế để ngăn chặn một cuộc tấn công, ngăn chặn hành vi đánh cắp nội dung hoặc chấm dứt hoạt động độc hại bắt nguồn từ một khu vực địa lý trên không gian mạng.

Download WordFence Security Premium update mới nhất 7.8.0

Hiện nay phiên bản WordFence Security  Premium đang được bán với giá 119$/năm, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

[Download] Wordfence Security Premium - bảo mật website

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người WordFence Security Premium bản quyền được update phiên bản mới nhất 7.8.0. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt WordFence Security Premium

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Wordfence Security Premium

Các bạn chỉ cần tải file zip lên website wordpress và active sử dụng thôi.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện WordFence Security Premium , hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tốc độ cũng như các tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *