Download Eduma – Education WordPress Theme dành cho giáo dục

Nếu các bạn đang tìm kiếm theme dành cho hoạt động đào tạo giáo dục, giảng dạy thì Eduma là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Eduma – Education WordPress Theme cũng là 1 trong những theme về chủ đề giáo dục bán chạy nhất trên themeforest hiện nay. Bài viết này hungshare.com sẽ chia sẻ cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về Eduma Theme

Education WP (Eduma) là một chủ đề WordPress hiện đại, sạch sẽ và sáng tạo đa mục đích phù hợp cho giáo dục, trường học, cao đẳng, viện, đại học, học tập và đào tạo trực tuyến. Education WP đã được chứng minh là chủ đề WordPress giáo dục bán chạy nhất trong thời gian dài.

Nó thậm chí còn đi kèm với Hệ thống quản lý học tập – plugin LMS với nhiều tiện ích bổ sung cao cấp, điều mà hầu hết các chủ đề WordPress giáo dục khác không thể cạnh tranh được. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress giáo dục tuyệt vời có thể giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt vời với hàng chục tính năng và bản trình diễn cho bạn lựa chọn, thì Eduma là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Education WP (Eduma)
Education WP (Eduma)

Các ưu điểm trong Theme Eduma

20+ chủ đề giáo dục mầm non được xây dựng

Official WordPress LMS

Tương thích WPBakery Page Builder & SiteOrigin & Elementor

Tối ưu hóa UX cho mục đích giáo dục

Dễ dàng cho xây dựng thương hiệu + Quản Lý Sự Kiện, Đặt lịch

Tối ưu hóa SEO,  Tối ưu hóa hiệu suất cao

Hỗ trợ đa ngôn ngữ PolyLang, WPML

Menu Mega chuyên nghiệp

Thân thiện với thiết bị di động, tương thích đa màn hình

Hỗ trợ WooCommerce + Hỗ trợ bbPress + Hỗ trợ BuddyPress

Dịch vụ review 5 SAO

Giao diện Eduma Theme với UX/UI được tối ưu

Tiết kiệm thời gian của người dùng với Tìm kiếm khóa học thông minh AJAX : giúp người học của bạn tìm thấy các khóa học họ đang tìm kiếm, không mất thời gian.

Thanh bên thông minh dính : đảm bảo sự xuất hiện vĩnh viễn của thanh bên, trong trường hợp nội dung chính quá dài. Trang web giáo dục của bạn sẽ trông đẹp hơn, và dễ dàng điều hướng hơn.

Thu hút nhiều người học hơn với Thanh công cụ đăng ký khóa học dính: thanh công cụ đăng ký khóa học dính luôn ở đó để thu hút sự chú ý của người học và thúc đẩy họ tham gia vào nhiều khóa học hơn.

Kêu gọi hành động dưới cùng để chuyển đổi tốt hơn : nhìn vào phần dưới của mỗi bản demo Giáo dục WP – một Lời kêu gọi hành động tuyệt đẹp đã được triển khai, để tăng cơ hội biến khách truy cập thành người học.

Download Eduma – Education WordPress Theme update 5.1.4 mới nhất

Eduma | Education WordPress Theme

Hiện nay Eduma đang được bán trên themeforest với giá 69$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Eduma bản quyền được update phiên bản mới nhất 5.1.4. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt Eduma

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Eduma | Education WordPress Theme
Các bạn sẽ upload file “eduma_to_install.zip” lên wordpress để cài đặt theme nha.
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Eduma là theme WordPress được tạo cho web giáo dục, Hệ thống quản lý giáo dục, Trung tâm đào tạo, Trung tâm Khóa học, Cao đẳng, Học viện,…Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *