Enfold Theme – Responsive Multi-Purpose WordPress Theme bán chạy top 1

Enfold Theme – Đây là 1 WordPress theme đa năng và rất được ưa chuộng trên Themeforest. Enfold theme đạt được doanh số bán khá cao là 246,136 sales và nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao về mức độ hoàn hảo của mình. Nó sẽ giúp bạn có các thiết kế website thật chuyên nghiệp và đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

enfold 1

Giới thiệu về Enfold WordPress Theme

Enfold là 1 trong những theme WordPress bán chạy hàng đầu, được đánh giá tốt nhất tại ThemeForest. Theme được tạo bởi Kriesi, (một developer ưu tú của Envato) vào tháng 4 năm 2013 và đã tạo được ấn tượng với rất nhiều khách hàng. Bởi vì nó cung cấp rất nhiều tính năng, tuỳ biến giúp bạn xây dựng 1 website đẹp.

Phong cách và thiết kế chung của theme Enfold

Enfold là 1 theme rất linh hoạt, sáng tạo và luôn được cập nhập các phiên bản mới. Nó có 3 loại bố cục chính là kéo dài, đóng hộp và cố định. Theme đi kèm với 27 bản demo chứa các nội dung khác nhau. Ngoài ra, nó còn cung cấp rất nhiều bảng màu có sẵn và 3 loại giao diện (tối, ít tối và sáng). Chỉ cần bạn chọn một mẫu có sẵn và thay đổi vài chi tiết theo ý muốn, bạn sẽ có một website chuyên nghiệp và mới lạ.

Các tính năng nổi bật của Enfold WordPress Theme

Cho đến nay, đây là 1 trong những WordPress theme thành công nhất. Nó chứa tất cả các tính năng mạnh mẽ và tối ưu vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Sau đây là những ưu điểm làm nên sự khác biệt của Enfold.

Theme Enfold có những bản mẫu demo đẹp

Enfold có 27 bản demo được tạo sẵn với bố cục và nội dung độc đáo. Nó cho phép bạn tạo mọi loại website cho nhiều lĩnh vực như  blog mẫu, kinh doanh, Thương mại điện tử, nhiếp ảnh, danh mục đầu tư, nhà hàng khách sạn…

Hiệu suất của theme Enfold

Theme Enfold là theme WordPress đa năng và hiện đại nhất trên ThemeForest. Theme hoạt động vượt trội và cung cấp các công cụ cũng như hướng dẫn để tối ưu hóa nó hơn nữa. Nó được mã hóa theo cách mà bạn chỉ có thể kích hoạt các mô-đun cần thiết và tiếp tục vô hiệu hóa phần còn lại của chúng khỏi trang web chính để đảm bảo người tiêu dùng sử dụng ít tài nguyên hơn.

Theme Enfold hoàn thiện với khả năng SEO

Việc sử dụng đúng kiểu chữ, mã phía sau được W3C xác thực và khả năng tương thích phù hợp với các tiêu chuẩn SEO, tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để đạt được điểm số đặc biệt trong Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

Trình thiết kế trang trong theme Enfold

Enfold sẽ cung cấp các công cụ tốt nhất giúp bạn thiết kế một website hoàn chỉnh, chính là Avia. Nó sẽ hỗ trợ bạn bằng các thanh trượt để di chuyển trên các danh mục của website.

Hỗ trợ, tương thích với eCommerce

Nếu bạn muốn bắt đầu tạo lập một website mới, thì Enfold sẽ giúp bạn. Nó kết hợp với WooCommerce và  các popular plugins, như bbPress, BuddyPress, WPMLYoast SEO. Bạn sẽ tạo các website mới thật dễ dàng và nhanh chóng.

Chế độ tùy chỉnh theme Enfold

Với theme này, bạn sẽ dễ dàng thiết kế các website mà không cần phải giỏi vê công nghệ. Giống như các WordPress theme khác, nó  cung cấp rất nhiều tùy chọn và các phiên bản demo có sẵn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu và tùy chọn thay đổi bố cục hoặc giao diện. Ngay lập tức bạn sẽ có một website mới độc đáo.

Những tính năng khác trong Enfold Theme

Enfold có rất nhiều tính năng giúp bạn tạo website mới. Bạn có thể dùng các phiên bản demo hoặc sẽ thay đổi vài chi tiết để tạo thiết kế mới theo ý mình. Dưới đây là một số chi tiết để bạn tham khảo:

 • Hàng chục bố cục tiêu đề
 • 4 Bố cục cho phần blog
 • Thực đơn lớn
 • Tính năng tìm kiếm tức thì
 • Các ticker đếm ngược
 • Băng hình
 • Bản đồ Google
 • Thư viện nút
 • Các accordion
 • Nút kêu gọi hành động
 • Bảng giá và dữ liệu
 • Kiểu tùy chỉnh cho Gravity Forms

Download Enfold bản quyền update phiên bản mới nhất 5.3.1.1

Hiện nay Enfold wordpress theme đang được bán trên themeforest với giá 59$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Enfold Theme - Responsive Multi-Purpose WordPress Theme bán chạy

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Theme bản quyền được update phiên bản mới nhất 5.3.1.1. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Tổng kết

Tóm lại, Enfold WordPress Theme là 1 theme rất đa năng, linh hoạt và dễ sử dụng. Hãy lựa chọn Enfold cho các website mà bạn muốn thiết kế cho mình để đạt được sự tối ưu nhất.

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *