Jupiter Theme – Multi-Purpose Responsive Theme chia sẻ update bản mới nhất 2.5.9

Jupiter Theme sẽ là theme mà mình sẽ chia sẻ miễn phí đến các bạn trong bài viết này, với gần 170,000 lượt sales trên Themeforest, theme Jupiter đang là một trong những theme bán chạy nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, theme cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực với trung bình 4,72 sao sau hơn 5.600 lượt reviews.

Jupiter Theme

Giới thiệu về Jupiter Theme

Bài viết này sẽ cho bạn thấy Jupiter là theme tuyệt vời như thế nào. Với doanh số hơn 168.104, theme Jupiter của Artbees từ đầu năm 2013 đã là một trong những chủ đề WordPress bán chạy nhất tại ThemeForest.

Ngoài thực tế là nó đã đứng đầu trong gần 7 năm, nó có xếp hạng 4,72 sao tuyệt đẹp. Hơn 5.000 bài đánh giá đã được đưa ra vào đầu năm [2023], điều đó có nghĩa là trên thực tế tất cả người mua đều cực kỳ hài lòng với chủ đề họ đã mua. Sao Mộc không chỉ có mọi thứ để có thể xây dựng một trang web tuyệt đẹp mà còn được xây dựng dựa trên tốc độ.

Các trang tải rất nhanh và nó có SEO tốt. Artbees đang dần dần tiếp tục cải thiện chủ đề này và cung cấp nhiều bản demo hơn. Vì vậy, phiên bản hoàn toàn mới Jupiter X đã được phát hành gần đây với rất nhiều tiện ích mới và hiện được hỗ trợ bởi trình tạo trang Elementor.

Bài đánh giá Chủ đề Jupiter Theme này rất hào hứng với việc sử dụng trình tạo trang Elementor vì về nguyên tắc, không có trình tạo nào tốt hơn ngoài Trình tạo Divi. Elementor cũng cung cấp các tiện ích mở rộng bổ sung sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi xây dựng blog, cửa hàng trực tuyến hoặc trang web của mình.

Trình tạo trang Elementor cung cấp tính linh hoạt cao và cùng với các công cụ Tùy biến trong Jupiter theme là mọi thứ bạn cần cho dự án của mình.

Các tính năng của Jupiter Theme

Jupiter Theme hiện có hơn 240 trang demo khác nhau. Chúng được chia thành 8 loại. Các trang web demo này được xây dựng bằng trình tạo trang Elementor, điều đó có nghĩa là điều này cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa các bản demo. Trình tạo trang Elementor là công cụ để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng và xây dựng nội dung mới.

Jupiter Theme đi kèm với một số tiện ích mở rộng tăng thêm sức mạnh cho Elementor

Raven – Raven đã được chính Artbees phát triển để thêm các tiện ích bổ sung vào Elementor mà người dùng có thể điều chỉnh đầu trang và chân trang mà không cần phải mua phiên bản PRO từ Elementor.

Tiện ích bổ sung của máy bay phản lực – Tương tự như vậy, các trình cắm JET cũng bổ sung thêm nhiều tiện ích và chức năng hơn cho Elementor để giúp việc chỉnh sửa trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Được tích hợp trong Jupiter X là một số plug-in cao cấp – chẳng hạn như 3 plug-in thanh trượt tốt nhất có thể tìm thấy cho WordPress: Revolution Slider, LayerSlider và Master Slider và trình tạo trang Bakery.

Plugin cao cấp của Jupiter

Đầu trang, chân trang và nội dung trang có thể dễ dàng được điều chỉnh bằng Elementor. Điều tương tự cũng xảy ra với các trang danh mục đầu tư và blog nhờ các tiện ích Elementor đã được thêm thông qua các trình cắm bổ trợ. Trình tùy chỉnh Worpdress được sử dụng cho tất cả các loại điều chỉnh khác, chẳng hạn như kiểu toàn cầu, trang blog đơn lẻ hoặc trang mua sắm Wooc Commerce.
Jupiter Theme – Multi-Purpose Responsive Theme chia sẻ update bản mới nhất 2.5.9

Import Demo

Bây giờ chúng tôi sẽ nhập một trong những trang demo mà chúng tôi đã thảo luận ở trên trong bài đánh giá Jupiter X này. Sau khi cài đặt chủ đề Jupiter X, bạn ngay lập tức cài đặt các plug-in cần thiết và bổ sung thông qua trình hướng dẫn cài đặt.

Plugin đánh giá Jupiter Theme

Thông qua Khu vực Mẫu (Jupiter >> Mẫu), bạn có thể nhanh chóng nhập trang web demo bằng cách nhấp vào “nhập” rồi chọn bản demo mong muốn. Có thể xem trước bản demo.

Các tiện ích và mẫu Elementor mới

Một ưu điểm khác của các tiện ích mở rộng Elementor đi kèm của Jupiter X mới là bạn có sẵn rất nhiều tiện ích mới:

Trình tạo tiêu đề Elementor

Để giúp bạn tạo tiêu đề, Jupiter theme bắt đầu với 20 mẫu tiêu đề khác nhau để chọn. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm mọi thứ với các tiện ích Elementor mới của mình. Jupiter X hỗ trợ các menu lớn, tiêu đề cố định và tiêu đề trong suốt. Và bạn cũng có tùy chọn sử dụng các tiêu đề khác nhau, tùy thuộc vào thiết bị của khách truy cập. Ví dụ: bạn có thể chọn sử dụng menu bên có thanh trượt trên thiết bị di động.

Blog, lưu trữ

Các tiện ích bổ sung Elementor đi kèm cũng cung cấp cho bạn một số tiện ích mà bạn có thể hiển thị các bài đăng trên blog và các mục danh mục đầu tư trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng điều này để xây dựng các trang lưu trữ đặc biệt.

Ví dụ: trước tiên hãy tự hỏi loại nội dung nào sẽ được hiển thị, chẳng hạn như các bài đăng trên blog và các mục danh mục đầu tư. Sau đó, bạn có thể tạo kiểu cho phần còn lại bằng Elementor và chọn các yếu tố cần đưa vào, chẳng hạn như tên tác giả.

Công cụ tùy chỉnh Jupiter Theme WordPress

Đối với các thay đổi khác, chúng tôi sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress với tất cả các yếu tố được cài đặt bởi Jupiter. Thay vì sử dụng điều khiển thanh bên tiêu chuẩn trong Tùy biến, chúng tôi sử dụng khung cài đặt bật lên tùy chỉnh trong Jupiter X xuất hiện ngay khi bạn nhấp vào một mục trong tùy biến:

Tùy biến của Jupiter Theme

Cuộn theo chiều dọc có thể gây khó khăn khi sử dụng WordPress Customizer. Cửa sổ bật lên có thể được kéo trên màn hình để nó không cản trở những gì bạn đang làm.

Trang 404 và bảo trì cũng có thể được điều chỉnh, thậm chí có thể sử dụng mẫu Elementor cho 2 chức năng này. Plugin chế độ bảo trì của bên thứ ba là không cần thiết với Jupiter X vì chức năng đó đã được bao gồm.

Download Jupiter Theme bản quyền update phiên bản mới nhất 2.5.9

Hiện nay Jupiter wordpress theme đang được bán trên themeforest với giá 59$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Jupiter Theme – Multi-Purpose Responsive Theme chia sẻ update bản mới nhất 2.5.9 Price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Jupiter Theme bản quyền được update phiên bản mới nhất 2.5.9. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Tổng kết

Tóm lại, Jupiter Theme là 1 theme rất đa năng, linh hoạt và dễ sử dụng. Hãy lựa chọn Jupiter Theme cho các website mà bạn muốn thiết kế cho mình để đạt được sự tối ưu nhất.

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *