[Download] Phlox Pro – Elementor MultiPurpose WordPress Theme mới nhất

Nếu bạn đang cần tìm 1 theme wordpress xây dựng trên nền tảng Elementor để thiết kế website thì Phlox Theme là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn Phlox – Elementor MultiPurpose WordPress bản quyền update mới nhất.

Phlox Pro – WordPress Theme

Giới thiệu về Phlox Pro – WordPress Theme

Phlox Pro là theme Elementor đa năng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có hơn 100 mẫu demo Compelete Elementor, các bạn có thể dễ dàng import và chỉnh sửa nó trên Elementor.

Bạn có thể thiết kế trang web theo cách mà bạn yêu thích, thậm chí có thể tùy chỉnh nhiều hơn với các trình tạo (builder) trang, phần tử, rất ít loại theme trên thị trường hiện nay có thể so sánh được với Phlox về mặt này, có 200 phần tử có sẵn cho Elementor và có các tùy chọn cho mọi thứ.

Các tính năng của Theme Phlox Pro

Phlox là theme tương thích nhất với plugin Elementor được đề xuất bởi nhà sản xuất. Theme sẽ có các tính năng sau:

Tất cả các bản demo đều có sẵn với Elementor

Hơn 25 bản import từ Elementor

Hơn 200 phần tử có sẵn cho Elementor

Hơn 100 mẫu trang Elementor

Hoàn toàn tương thích với Elementor và Elementor Pro

Các tùy chọn độc quyền và các yếu tố Elementor

 

Phlox Pro Theme

 

Download Phlox Pro Theme update bản 5.7.5 mới nhất

Hiện nay Phlox Pro đang được bán trên themeforest với giá 39$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Phlox Pro – Elementor MultiPurpose WordPress Theme

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Phlox Pro bản quyền được update phiên bản mới nhất 5.7.5. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt Phlox Pro

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Phlox Pro WordPress Theme
Các bạn sẽ upload file “.zip” lên wordpress để cài đặt và active theme nha.
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Theme Phlox Pro là 1 theme đa năng trên nền tảng Elementor với độ tuỳ biến cao, dễ dàng tuỳ chỉnh website theo ý muốn. Mong là bài chia sẻ này của mình sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *