Porto Theme – WordPress Theme đa năng top 1 trên Themeforest

Porto Theme – Đây là theme mà mình sẽ chia sẻ miễn phí cho mọi người trong bài viết này. Một trong những theme wordpress đẹp và đa năng nhất mọi thế hệ. Hiện nay theme có thêm một số giao diện demo phù hợp với website giới thiệu công ty, bán hàng. Với giao diện khá đẹp và anh em hoàn toàn có thể dùng nó cho các dự án website.

Porto Theme

Giới thiệu về Porto Theme

Nếu bạn đang muốn xây dựng một website giới thiệu dịch vụ du lịch, công ty, bán hàng … thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo, bởi trong theme có sẵn WPBakery Page Builder và Revolution Slider giúp tùy biến giao diện một cách dễ dàng.

Với hơn 25 mẫu demo có sẵn giúp bạn có thể setup nhanh một trang web mà không tốn quá nhiều công sức. Ngoài ra, về tốc độ thì theme này cũng thuộc dạng tốt, xứng tầm với nhiều theme top khác.

Phiên bản mới nhất hiện tại là 6.6, với nhiều bản cập nhật như:

 • Hỗ trợ bootstrap 5
 • Thêm mẫu demo Corporate
 • Thêm Hotel Elementor demo
 • Cập nhật các mẫu giao diện trang law firm, real estate, event, restaurant …
 • Và nhiều cập nhật đơn giản khác.

porto theme 3

Ưu điểm của Porto Theme

 • Theme Porto được thiết kế với nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau. Các có thể lựa chọn theo sở thích của mình và import demo chỉ trong 1 click chuột. Porto là theme mình ưng nhất khi chia sẻ theme wordpress đẹp.
 • Độ tùy biến cực cao và dễ dàng với Visual Composer. Hoàn toàn có thể điều chỉnh lại theo ý của bạn, nhưng cũng khá khó nếu bạn mới lần đầu sử dụng.
 • Hỗ trợ hơn 650+ Google Web Fonts
 • Theme được thiết kế rất phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Từ cách trình bày đến bố cục giao diện, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
 • Giao diện của theme đã chuẩn Responsive với các kích thước màn hình phổ biến hiện nay.
 • Download Porto Theme bản quyền update phiên bản mới nhất 6.6.1

Hiện nay Porto Theme đang được bán trên themeforest với giá 59$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

porto theme 1

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Porto theme bản quyền được update phiên bản mới nhất 6.6.1. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt Porto Theme

Khi các bạn download theme về và giải nén thì sẽ có các file sau:
Anh man hinh 2022 12 26 luc 16.52.21 e1672048386118
Các bạn upload file .zip lên wordpress và tiến hành cài đặt theme nhé.
Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện Porto Theme, hy vọng theme này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *