Residence Real Estate WordPress Theme

Residence Real Estate WordPress Theme – Trong bài viết này Hungshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn 1 trong những theme bán chạy nhất trên Themeforest update bản quyền mới nhất.

Residence Real Estate WordPress Theme

Giới thiệu về Residence Real Estate WordPress Theme

Nhà ở là một công việc thực sự của WordPress được xây dựng bằng cách sử dụng các chủ đề Gorilla và là một câu trả lời chính thức khi đăng danh sách bất động sản của bạn trực tuyến.

Bất kỳ điều gì thực sự tốt về trang viên đều yêu cầu đặc tính tìm hiểu mạnh mẽ và Dinh thự mang lại. Tìm kiếm thông qua các danh sách cách sử dụng một số thông tin mà bạn Thu thập vào các trang hồ sơ – thành phố, khu vực lân cận, giá cả, loại, năm xây dựng, phòng ngủ hoặc phòng tắm. Ngoài ra, vấn đề tích hợp liền mạch bao gồm cả plugin dsIDXPress do đó khách hàng thực hiện yêu cầu MLS-IDX vì danh sách gốc của bạn.

Đối với mỗi danh sách kiểm tra, bạn cũng có thể tích lũy Google Maps, thư viện ảnh hoặc các chuyến tham quan bằng video ngoài YouTube và Vimeo.

Một lựa chọn khác trong vụ này là một trang tài chính. Người dùng thống nhất giá về một ngôi nhà, khoản thanh toán trước, tỷ lệ tiêu khiển, sau đó là khoảng thời gian thế chấp phù hợp với các khoản thanh toán hàng tháng được tính toán. Đây là một con đường quan trọng bởi vì khách hàng của bạn trực tiếp đánh giá xem những người đó có thể kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà hay không trước khi họ sắp xếp thời gian cùng với bạn để đi tham khảo ý kiến ​​​​của nó nhưng vẫn hoàn thành một đề nghị.

Nhà ở là một chủ đề có thực rộng lớn, nhưng những thứ đó có thể bị thay đổi nhanh chóng sau khi cặp đôi mong muốn vì bất kỳ hoạt động kinh doanh nào (đại lý ô tô, bến du thuyền, cửa hàng thú cưng, v.v.). Đối tượng chấp thuận bạn bắt chước Thu thập các nhãn, giá trị, tiền tệ của riêng bạn, nhưng các ngôn ngữ xây dựng hoàn toàn linh hoạt như vậy. Các ứng dụng khác bao gồm một thanh trượt nổi bật, kết quả yêu cầu có thể lọc, sau đó bổ sung thêm được liệt kê bên dưới!

Residence Real Estate

Các tính năng của Residence Real Estate

  • Mô-đun liệt kê sự thật nhưng chi tiết
  • Tích hợp IDX-MLS thông qua plugin dsIDXPress
  • Tùy chọn phù hợp với các chuyến tham quan video danh sách liên kết
  • Tùy biến chủ đề động chưa biên tập viên
  • Bộ chọn tiền tệ nhưng số liệu
  • Tiện ích bất động sản (tiện ích gia đình, băng chuyền, thông tin sau đó là tài sản hiện đại)
  • Tùy chọn thêm logo tùy chỉnh
  • Quản lý ký quỹ ảnh với các tính năng mang theo nhưng từ chối
  • Ảnh đại lý/nhân viên
  • Và tấn nhiều hơn nữa!

Download Residence Real Estate WordPress Theme bản quyền update phiên bản mới nhất 4.8

Hiện nay Residence Real Estate WordPress Theme đang được bán trên themeforest với giá 69$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Residence Real Estate Price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Theme bản quyền được update phiên bản mới nhất 4.8. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Tổng kết

Tóm lại, Residence Real Estate WordPress Theme là 1 theme rất đa năng, linh hoạt và dễ sử dụng. Residence Real Estate sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc tạo ra các website chủ để giáo dục. Chúc các bạn thành công!!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *