Revo – Theme WooCommerce WordPress đẹp và cao cấp nhất

Revo themes đẹp và cao cấp hàng đầu trên Themeforest. Nó sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tốt nhất để giúp tạo ra1 website tuyệt vời hay cửa hàng mua sắm trực tuyến. Với Revo Theme bạn có thể dễ dàng tạo các cửa hàng trực tuyến mua bán nhiều lĩnh vực (có thể là cửa hàng bách hóa hoặc chuyên biệt về một mặt hàng).

theme revo 1

Giới thiệu về Revo Theme

Revo – Multipurpose Elementor WooCommerce WordPress Theme (25+ Homepages & 5+ Mobile Layouts). Theme này phù hợp cho các website cửa hàng đa danh mục, cửa hàng thời trang, cửa hàng thời trang trẻ em, cửa hàng nội thất, cửa hàng công nghệ cao / kỹ thuật số / điện tử, cửa hàng hữu cơ, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng quà tặng, quà Giáng sinh / thiệp chúc mừng / cửa hàng trang trí, cửa hàng sách, cửa hàng đồng hồ, thiết bị chơi game, y tế cửa hàng, cửa hàng hoa, cửa hàng đồ cưới và hơn thế nữa.

Revo có độ tùy biến cực kỳ cao với 25+ thiết kế trang chủ độc đáo, 5+ bố cục dành riêng cho giao diện thiết bị di động, multi-vendor và rất nhiều tùy chọn chủ đề mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng và quản lý trang web mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng.

Hơn nữa, với chỉ 1 lần nhập mẫu demo, bạn có thể nhanh chóng có được một trang web hoàn chỉnh giống như bản demo chỉ trong vài phút.

Revo theme được thiết kế bởi Super Power Elite Author: Revo được tạo bởi WPThemeGo – Nhóm Magentech WordPress, người đã bán được gần 2000+ doanh số và 2 triệu đô la trên thị trường Envato.

Các tính năng của Revo - Theme WooCommerce WordPress đẹp và cao cấp nhất

Các tính năng của Revo Theme:

– Thiết kế theme hiện đại: Nhiều trang chủ, độ phản hồi cao, bố cục sẵn sàng cho thiết bị di động , màu sắc không giới hạn, tích hợp sẵn megamenu, thanh trượt đẹp, thanh trượt đếm ngược, khối sản phẩm nổi bật, tab danh sách sản phẩm

– Các tính năng đặc biệt: Tương thích cho WooCommerce, tìm kiếm trực tiếp bằng AJAX mạnh mẽ, hộp đèn xem nhanh sản phẩm, thu phóng / thư viện hình ảnh sản phẩm, hình thu nhỏ video nổi bật cho sản phẩm, mẫu màu và hình ảnh, giỏ hàng / so sánh / danh sách mong muốn của AJAX

– Tương thích đa plugin: Hoàn toàn tương thích với các plugin đa nhà cung cấp như Dokan Multivendor , WC Vendors , WC MarketPlace và WCFM MarketPlace .

– Dễ dàng tùy chỉnh website: Đã sẵn sàng cho trình tạo trang phần tử, sẵn sàng cho megamenu, các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ với một gói tùy chọn cho Logo, Màu sắc, Bố cục trên thiết bị di động, Blog, Cửa hàng, Kiểu chữ, Cửa sổ bật lên và hơn thế nữa…

– Cài đặt demo bằng 1 cú nhấp chuột: Nhập bản trình diễn thiết kế bạn muốn để trang web của bạn giống như bản trình diễn với vài bước.

– Mã hoá đầy đủ: Dễ dàng xây dựng một trang web Lơn mà Không cần mã hóa. Tất cả đã sẵn sàng!

– Support tận tâm: Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào tại Hệ thống hỗ trợ chính thức của chúng tôi để nhận trợ giúp trong mọi ngày làm việc.

Revo - Theme WooCommerce WordPress đẹp và cao cấp nhất-1

Download Theme Revo bản quyền update phiên bản mới nhất 4.0.14

Hiện nay Revo wordpress theme đang được bán trên themeforest với giá 48$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

Revo - Theme WooCommerce WordPress đẹp và cao cấp nhất Price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Theme Revo bản quyền được update phiên bản mới nhất 4.0.14. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện Revo, hy vọng theme này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *