WooCommerce Checkout Field Editor Plugin

WooCommerce Checkout Field Editor – Nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa các trường trong trang thanh toán thì đây là plugin mà bạn đang tìm kiếm. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ WooCommerce Checkout Field Editor phiên bản trả phí update mới nhất.

WooCommerce Checkout Field Editor

WooCommerce Checkout Field Editor là gì?

Plugin WooCommerce Checkout Field Editor quản lý và trình chỉnh sửa trường thanh toán Wooc Commerce giúp quản lý các trường trang thanh toán trong Cửa hàng WooC Commerce của bạn. Trình tạo biểu mẫu kéo và thả của nó giúp chỉnh sửa các trường thanh toán dễ dàng hơn.

WooCommerce Checkout Field Editor có thể được sử dụng để sửa đổi hoặc ẩn các trường thanh toán mặc định của thương mại điện tử. Phiên bản cao cấp này cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí.

Các tính năng của WooCommerce Checkout Field Editor

Drop-Drown Form Builder

Trình chỉnh sửa trường thanh toán và Trình quản lý có trình tạo biểu mẫu thả xuống thân thiện với người dùng ở phía sau. Việc thêm các trường mới và định vị lại các trường hiện có không phải là một nhiệm vụ lớn hiện nay do hành vi này của trình tạo biểu mẫu của chúng tôi.

Cửa sổ chỉnh sửa trường một cú nhấp chuột

Tùy chọn chỉnh sửa cho các trường sẽ được hiển thị ở phía bên phải của cửa sổ khi bạn nhấp vào trường mà bạn cần chỉnh sửa các thuộc tính hiện có. Cửa sổ chỉnh sửa trường bao gồm các tab tùy chọn Chung, Nâng cao và Có điều kiện.

Các lĩnh vực được hỗ trợ

Trình chỉnh sửa và quản lý trường thanh toán hỗ trợ danh sách các trường sau: Văn bản, Mật khẩu, Điện thoại, Email, Ẩn, Số, Vùng văn bản, Chọn, Chọn nhiều, Nhóm radio, Hộp kiểm, Nhóm hộp kiểm, Bộ chọn màu, Ngày, Giờ, Ngày- Thời gian, Tệp tải lên, Tiêu đề, Đoạn văn, nhãn, chọn địa điểm trên Google, Nhóm hình ảnh, Chuyển đổi nút chuyển, URL và Nhóm màu.

Chỉnh sửa trường mặc định và trường mới

Trình quản lý trường thanh toán giúp người dùng chỉnh sửa cả trường hiện có và trường mới được thêm vào. Các trường hiện có như Tên, Họ, v.v. có các tùy chọn hạn chế để chỉnh sửa và các tùy chọn mới được thêm vào có đầy đủ các tùy chọn chỉnh sửa thậm chí xóa nó.

Thêm phần mới

Đây cũng là một tính năng chuyên nghiệp. Nó sẽ giúp bạn thêm một phần mới của các trường khác với các trường địa chỉ hoặc trường thanh toán mặc định.

Order of Display of Fields and Sections

Thứ tự hiển thị của các trường có thể được thay đổi bằng tùy chọn kéo và thả từ back-end. Và thứ tự của các phần có thể được thay đổi tại trường thứ tự có sẵn trong cửa sổ chỉnh sửa cho phần đó.

Download WooCommerce Checkout Field Editor update bản quyền mới nhất 1.7.8

Hiện nay phiên bản WooCommerce Checkout Field Editor đang được bán với giá 49$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

WooCommerce Checkout Field Editor Plugin Price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người plugin WooCommerce Checkout Field Editor bản quyền được update phiên bản mới nhất 1.7.8. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

WooCommerce Checkout Field Editor – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện , hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *