WooCommerce Sale Flash Pro Plugin

WooCommerce Sale Flash Pro – Bài viết này Hungshare sẽ chia sẻ đến các bạn plugin tạo Flash Sale cho các sản phẩm trong website wordpress.

WooCommerce Sale Flash Pro

Giới thiệu về WooCommerce Sale Flash Pro

Mọi người đều thích mua hàng tốt, tuy nhiên, đôi khi chúng ổn định phù hợp với vị trí. WooCommerce Sale Flash Pro giúp thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng phù hợp với việc tìm kiếm thông qua khả thi đối với người xem một cách chính xác hoặc rất nhiều so với báo giá mà nó có thể chỉnh sửa về một sản phẩm dành riêng cho ai đó.

Thay vì liên quan đến việc tuyên bố một cách chân thành sản phẩm đang được bán, bản mở rộng Sale Flash Pro cung cấp cho bạn quyền kiểm soát toàn cầu hoặc từng sản phẩm trên màn hình giảm giá. Chọn xem có hiển thị giá cắt p.c và tổng hợp chính xác của giá hay không.

Tiện ích mở rộng giúp bạn khuyến khích hơn nữa doanh số bán hàng tại cửa hàng của mình. Mọi người đều thích một món hời nhưng đôi khi họ khó phát hiện ra. Sale Flash Pro giúp dễ dàng tìm thấy các món hời bằng cách cho người xem biết chính xác số tiền tiết kiệm được. Khoản tiết kiệm mà họ có thể thực hiện trên bất kỳ sản phẩm nào có sẵn bình thường.

Thay vì chỉ tuyên bố một sản phẩm đang được giảm giá, tiện ích mở rộng Sale Flash Pro cung cấp cho bạn quyền kiểm soát toàn cầu và từng sản phẩm đối với màn hình flash giảm giá. Chọn xem có hiển thị % giảm giá hay số tiền chính xác của giá hay không.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Download WooCommerce Sale Flash Pro update bản quyền mới nhất 1.2.22

Hiện nay phiên bản WooCommerce Sale Flash Pro đang được bán với giá 49$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người plugin WooCommerce Sale Flash Pro bản quyền được update phiên bản mới nhất 1.6.8. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Kết luận

WooCommerce Sale Flash Pro – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *