WoodMart – Multipurpose WooCommerce Theme thiết kế website bán hàng đẹp

WoodMart Theme – Đây sẽ là theme mà mình sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết này, 1 trong những theme bán chạy top đầu trên Themeforest. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

WoodMart

Giới thiệu về Theme WoodMart Multipurpose WooCommerce

WoodMart – Multipurpose WooCommerce Theme là một trong những theme thiết kế website bán hàng, website thương mại điện tử, website có nhiều sản phầm,.. có lượng sales bán thuộc top đầu trên chợ Themeforest.

Với WoodMart Theme, bạn có thể xây dựng được 1 shop bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp, đẹp mắt với những tính năng hiện đại. Tốc độ load nhanh chóng và dễ dàng tối ưu cùng những thiết kế sẵn sàng sử dụng cho việc xây dựng website bán hàng của bạn.

Các tính năng nổi bật của WoodMart Theme

 • Các bạn có thể thiết kế Header bằng công cụ Theme Options.

 • Không giới hạn layout và thiết kế khi xây dựng giao diện website.

 • 45+ bộ demo website đẹp.

 • Tương thích với WordPress 5.0+

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho website

 • Có hơn 15 mẫu trang chủ được thiết kế sẵn

 • Hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao

 • Trình thiết kế website kéo & thả bằng WPBakery.

 • Đáo ứng được các tiêu chuẩn hướng đối tượng PHP.

 • Các tệp JS và CSS được rút gọn.

 • Theme có khả năng tương thích với nhiều trình duyệt: FireFox, Safari, Chrome, IE11, Edge

 • Tuỳ chỉnh CSS & JS 1 cách dễ dàng

 • Sản phẩm được hiển thị linh hoạt, mẫu đẹp

Theme WoodMart có giao diện điện thoại đẹp

Trong xã hội hiện nay, mọi người thường xử dụng điện thoại nhiều hơn là máy tính. Vì vậy, nếu muốn thu hút nhiều người truy cập thì bạn phải đảm bảo giao diện website của mình phải hiển thị đầy đủ trên các thiết bị di động. Chúng tôi đã thử nghiệm Theme WoodMart trên các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau và kết quả chúng tôi nhận được là khá ấn tượng.

Các hình ảnh, logo và biểu tượng đều được hiển thị rõ ràng và đầy đủ. Ngay cả phần chân trang cũng được hiển thị đầy đủ, hoàn thiện. Hơn nữa, WoodMart còn cho phép bạn điều chỉnh bất cứ thành phần nào bạn muốn. Có thể nói, WoodMart hoàn toàn thân thiện với các thiết bị di động.

Về thiết kế trong WoodMart Theme

Theme WoodMart là một theme có thiết kế đẹp, thông minh, gọn gàng và nhanh chóng. Nó đi kèm với một thiết kế rất chỉnh chu với nhiều trang chủ và bố cục demo. Sự kết hợp giữa màu sắc, các chức năng logo và cửa sổ bật lên đã làm cho WoodMart thực sự là một sáng tác độc đáo.

Ngoài ra, nó còn có hiệu ứng di chuột “Phóng to” ảnh của các sản phẩm, hiển thị đẹp. Bạn cũng có thể thay đổi rất nhiều cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần mã hóa. Ngoài ra, theme WoodMart cũng có khả năng tích hợp rất ấn tượng. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên rất nhiều loại thiết bị và WoodMart chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng vì nó thực sự là một thiết kế rất hoàn hảo và tuyệt đẹp.

Đặc biệt là theme rất linh động và độc đáo. Các thành phần trong WoodMart đều có những chức năng riêng hữu ích. Ví dụ: bạn sẽ có một thanh trượt để hiển thị các giao dịch hàng ngày và một thanh trượt nhỏ để trưng bày các mặt hàng đặc biệt.

WoodMart - Multipurpose WooCommerce Theme thiết kế website bán hàng đẹp

Theme WoodMart có tốc độ load nhanh

Như đã đề cập, thế giới của chúng ta đang phát triển mỗi ngày. Vì vậy, một website có tốc độ tải nhanh sẽ rất được khách hàng yêu thích. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra tốc độ của GTmetrix và WoodMart. Kết quả cho thấy WoodMart có tốc độ tải cực nhanh chỉ mất 3,2 giây. Đây quả là con số rất ấn tượng.

Vì vậy, WoodMart chính là 1 trong những WooCommerce theme hàng đầu về tốc độ trên Themeforest. Tuy nhiên, dù theme WoodMart có nhiều tính năng tốt đến mấy thì bạn cũng nên có thêm các plugin khác để làm website của mình có tốc độ tải nhanh hơn các trang khác.

Khả năng hỗ trợ SEO của WoodMart Theme

Điểm SEO của theme WoodMart khá ấn tượng. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm SEO trên Seositechekup và nó đạt 72 trên 100. Lý do đằng sau kết quả trung bình này là vì có một vài thành phần bị thiếu như – Mô tả meta, sử dụng từ khóa, thẻ tiêu đề, v.v. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết các vấn đề này bằng cách cài thêm các plugin từ SEO.

Các Plugin được hỗ trợ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, theme WoodMart đi kèm với trình tạo trang WPBakery- một plugin thiết kế trang mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn được hỗ trợ từ các plugin hiện đại khác như: Yoast SEO, WPML, Contact Form 7, Mailchimp…  Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ yếu tố nào mà không cần mã hóa.

Download WoodMart bản quyền update phiên bản mới nhất 7.0.4

Hiện nay WoodMart wordpress theme đang được bán trên themeforest với giá 59$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share theme để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn theme không sạch, có chứa mã độc.

WoodMart - Multipurpose WooCommerce Theme thiết kế website bán hàng đẹp Price

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Theme WoodMart bản quyền được update phiên bản mới nhất 7.0.4. Nguồn gốc của theme là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện WoodMart Theme, hy vọng theme này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *