WPML Multilingual CMS WordPress Plugin – Plugin đa ngôn ngữ top 1

WPML Multilingual CMS WordPress Plugin – Đây là plugin mà mình sẽ chia sẻ miễn phí đến các bạn trong bài viết này, một plugin đa ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên website WordPress. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!!

WordPress Multilingual CMS PLugin

Giới thiệu về WPML Multilingual CMS WordPress Plugin

WPML Multilingual CMS WordPress Plugin là plugin tốt nhất dành cho website đa ngôn ngữ sử dụng mã nguồn mở WordPress.

Với WPML, bạn có thể viết và dịch nội dung trang web của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Đặc biệt, với tính năng Automatic Translation của mình, WPML giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian để dịch bài viết, nội dung của mình sang một ngôn ngữ khác.

Tạo sao nên sử dụng WPML (WordPress Multilingual Plugin)

Trên thị trường hiện có khá nhiều plugin đa ngôn ngữ. Nhưng phổ biến và được nhiều người dùng nhất vẫn là (WPML và Polylang). Trong bài viết này mình sẽ tập trung vào WPML. Và lý do tạo sao nên chọn nó?

WPML Update thường xuyên

WPML được biết đến là plugin đa ngôn ngữ lâu đời và được dùng nhiều nhất hiện nay. Được sản xuất bởi OnTheGoSystems, mặc dù đã khá lâu đời. Nhưng nó vẫn được update thường xuyên cho đến tận ngày nay. Điều đó có nghĩa là bạn không cần lo về khoản có tương thích sau này ko. Chắc chắn đội ngũ phát triển sẽ update liên tục

WPML hỗ trợ nhiều cách dịch khác nhau

WPML tập trung giúp bạn tự động, hoặc thủ công translate nội dung. Có 3 cách khác nhau để bạn dịch được content trên website.

 • Tự dịch – Bạn có thể tự dịch các content từ dashboard
 • Cho phép user khác dịch – Bạn có thể ủy quyền cho user thành translator, để giúp bạn dịch nội dung.
 • Sử dụng dịch vụ của WPML – WPML cho phép bạn sử dụng dịch vụ dịch bên thứ 3.

WPML translate được mọi thứ

WPML sẽ giúp bạn translate được mọi thứ như:

 • Tất cả theme và plugin
 • Menu
 • Widget
 • Taxonomy
 • Custom fields
 • Custom post type ( cả woocommerce product)
 • Nội dung được tạo bơi page builder

WPML Multilingual CMS thân thiện với SEO

Nếu bạn quan tâm nếu sử dụng website đa ngôn ngữ thế này có tốt cho SEO không? Thì hoàn toàn có nhé. Bạn sẽ có 3 cấu trúc đường dẫn cho đa ngôn ngữ:

 • Subdirectories – yoursite.com/vi/content
 • Subdomains – vi.yoursite.com/content
 • Parameter – yoursite.com/content?lang=vi

Ngoài ra thì WPML cho phép bạn:

 • Cho phép bạn thay đổi URL trên từng content khác nhau
 • Tự động rewrite lại các category/menu link đúng với bản dịch
 • Thêm thuộc tính hreflang (thuộc tính xác định ngôn ngữ trên site)

WPML Multilingual CMS

Các tính năng của WPML Multilingual CMS WordPress Plugin

Cài đặt website WordPress đa ngôn ngữ

WPML Multilingual CMS WordPress Plugin giúp bạn dễ dàng chạy một trang web đa ngôn ngữ với một cài đặt WordPress duy nhất. Chọn ngôn ngữ cho trang web của bạn và bắt đầu dịch nội dung.

WPML có hơn 40 ngôn ngữ. Bạn cũng có thể thêm các biến thể ngôn ngữ của riêng mình (như tiếng Pháp Canada hoặc tiếng Tây Ban Nha Mexico) bằng cách sử dụng trình soạn thảo ngôn ngữ của WPML.
Bạn có thể sắp xếp các nội dung ngôn ngữ khác nhau trong cùng một miền (trong thư mục ngôn ngữ), trong các miền phụ hoặc trong các miền hoàn toàn khác nhau.

Các bản dịch của WPML rất mạnh mẽ

Xây dựng một trang web đa ngôn ngữ là bước đầu tiên. Thử thách bắt đầu khi khách hàng của bạn cần chạy nó. Họ sẽ yêu bạn vì đã chọn WPML!
WPML đi kèm với tính năng quản lý bản dịch hiện đại. Bạn có thể biến người dùng WordPress bình thường thành Người dịch . Người dịch chỉ có thể truy cập các công việc dịch thuật cụ thể mà Người quản lý dịch thuật giao cho họ.
Ngoài ra, bạn có thể kết nối quản lý bản dịch mạnh mẽ của WPML với dịch vụ dịch mà bạn chọn.

E-Commerce đa ngôn ngữ

WPML Multilingual CMS cho phép bạn dễ dàng xây dựng và chạy các trang thương mại điện tử đa ngôn ngữ với WooCommerce (sử dụng WooCommerce Multilingual). Được hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm đơn giản và có thể thay đổi, các sản phẩm liên quan, bán hàng và khuyến mại và mọi thứ khác mà WooCommerce cung cấp.

Chạy một trang thương mại điện tử đa ngôn ngữ với WPML rất đơn giản. WPML hiển thị cho bạn những văn bản nào cần dịch và xây dựng kho dịch hoàn chỉnh cho bạn.
Khách truy cập sẽ tận hưởng quy trình mua hàng được bản địa hóa hoàn toàn, bắt đầu với danh sách sản phẩm, thông qua giỏ hàng và thanh toán và thậm chí cả email xác nhận đã bản địa hóa.

Bản dịch cho Theme và Plugin

WPML Multilingual CMS giải phóng bạn khỏi những rắc rối khi chỉnh sửa tệp PO và tải lên tệp MO. Bạn có thể dịch văn bản trong các plugin khác và trong màn hình Quản trị trực tiếp từ giao diện Dịch chuỗi .
Bạn sẽ thấy văn bản đến từ đâu cả trong mã và trong trang web và dịch ngay từ trong bảng điều khiển Quản trị viên WordPress.

Hoạt động với hầu hết các Theme WordPress

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để tạo các chủ đề sẵn sàng cho nhiều ngôn ngữ. Chỉ cần sử dụng các hàm API của WordPress và WPML sẽ lo phần còn lại.
Vì hầu hết mọi chủ đề hoặc plugin mà bạn có thể tìm thấy đều hoạt động theo cách này, nên WPML hoạt động trơn tru mà không cần nỗ lực.

Download WPML Multilingual CMS update bản quyền mới nhất 4.5.14

Hiện nay phiên bản WPML Multilingual CMS WordPress Plugin đang được bán với giá từ 39$ – 199$.

WordPress Multilingual CMS Giá

Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người WPML Multilingual CMS bản quyền được update phiên bản mới nhất 4.5.14. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Hướng dẫn cài đặt WPML

Khi các bạn download plugin về và giải nén thì sẽ có các file sau:
wordpress multilanguage plugin zip

Các bạn chỉ cần tải file zip lên website wordpress và active sử dụng thôi.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

WPML Multilingual CMS – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện , hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *