YITH PayPal Payouts for WooCommerce Plugin

YITH PayPal Payouts for WooCommerce – Paypal Payout không còn là một cổng giá, nhưng nó cho phép các nhà mạng thanh toán sau đó liên kết theo cách hoàn toàn tự động hoặc thông qua một hành động không được thực hiện theo cách thủ công. Hungshare.com sẽ chia sẻ cho các bạn plugin update bản quyền mới nhất.

YITH PayPal Payouts for WooCommerce

Giới thiệu về YITH PayPal Payouts for WooCommerce

Nếu bạn đang tự hỏi liệu sự kiện plugin này có xảy ra mà không cần đi dạo trên thị trường hay không… thì câu trả lời thực sự là có!

Ngoài ra, ngoại trừ việc cài đặt Nhà cung cấp đa YITH của chúng tôi hoặc Chi nhánh YITH của chúng tôi, cùng với đó Khoản thanh toán được tích hợp hoàn hảo, bạn có thể cắt toàn bộ khoản thanh toán về trang web của mình cho nhiều người nhận hơn cùng với mức hoa hồng mà bạn thích!

Chia nhỏ thu nhập của một trang web chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Thật vậy, vì mỗi lần thanh toán hoàn tất, Paypal PayOuts hài lòng ngay lập tức nhưng phần giá một cách máy móc tùy thuộc vào mức hoa hồng mà bạn phải chịu được định cấu hình.

Xem ảnh chụp màn hình hoặc kiểm tra bản demo trực tiếp để xem vị trí plugin này thực thi chức năng do bạn không có người đi kèm cũ sau đó kết hợp với các nhà bán lẻ cao cấp của chúng tôi Nhà cung cấp đa YITH sau đó là Đại lý YITH.

Tính năng:

  • Chia nhỏ toàn bộ khoản trả nợ mà bạn giữ phù hợp với người nhận lớn hơn
  • Đặt hoa hồng tùy chỉnh cho mỗi người nhận vì toàn bộ thanh toán
  • Chấp nhận thanh toán thông qua mục nhập của ai đó, sau đó cung cấp cho bạn người nhận thông qua PayPal
  • Được tích hợp bao gồm YITH Multi Vendor: cấp hoa hồng cho nhà cung cấp của bạn với sự trợ giúp của PayPal một cách tự động ngay lập tức
  • Được tích hợp với YITH Affiliate: mang lại cho bạn thu nhập của các chi nhánh thông qua PayPal một cách tự động hoặc ngay lập tức

Download YITH PayPal Payouts for WooCommerce update bản quyền mới nhất 1.0.23

Hiện nay phiên bản YITH PayPal Payouts for WooCommerce đang được bán với giá 79$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người plugin YITH PayPal Payouts for WooCommerce bản quyền được update phiên bản mới nhất 1.0.23. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

YITH PayPal Payouts for WooCommerce – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *