YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium

YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium – Cách tốt nhất để cung cấp tổng quan đầy đủ về tất cả các tùy chọn có sẵn cho sản phẩm của bạn: chỉ với một plugin, bạn có thể thêm các biến thể không giới hạn (có thể là kích thước, màu sắc, mẫu, v.v.) và hiển thị ngay lập tức và hấp dẫn tất cả các khả năng cho từng sản phẩm trong cửa hàng có.

YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium

Giới thiệu về YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium

Các biến thể màu sắc và nhãn của YITH WooC Commerce cho phép bạn tham gia theo lớp thay thế mà WooC Commerce chọn cùng với các biểu tượng, hình ảnh tùy chỉnh nhưng nhãn hiệu quả.

Plugin cực kỳ linh hoạt hoặc thích ứng phù hợp với một số loại trên sản phẩm: từ quần áo (đối với mọi đối tượng bạn muốn rõ ràng cần hiển thị kích cỡ và màu sắc có sẵn) theo đồ trang sức (có thể bạn muốn bắt chước các tùy chọn cao cấp hơn, cụ thể là dạng đá quý , chaplet ở mức độ kích thước trích dẫn, salvo sản phẩm có thể tiện dụng thành các kim loại quý khác nhau, v.v.).

Bất kể bạn bán ở đâu, trong trường hợp bạn hiển thị các lựa chọn sản xuất của mình thông qua các biểu tượng và hình ảnh quảng cáo đặc biệt, bạn giúp khách hàng của mình hiểu, ngay khi họ truy cập vào trang, sở thích mua hàng của ai có thể truy cập được nhờ sản phẩm đó.

Ví dụ: trong vài giây, anh ấy / cô ấy ước có thể hiểu được đến mức đó chiếc áo phông mà anh ấy / cô ấy thích, do đó, rất nhiều có thể truy cập được trong khối lượng của anh ấy / cô ấy sau đó là màu sắc yêu thích. Từ thời điểm đó để nhấp vào nút “Mua hàng” là một bước nhanh chóng!

YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium

Download YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium update bản quyền mới nhất 1.15.0

Hiện nay phiên bản YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium đang được bán với giá 79$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người plugin YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium bản quyền được update phiên bản mới nhất 1.15.0. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

YITH WooCommerce Color and Label Variations Premium – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *