YITH WooCommerce Popup Premium

YITH WooCommerce Popup Premium – là plugin hiện thông báo bảng bật lên popup khi thêm vào giỏ hàng, YITH WooCommerce được thêm vào Cart Popup cho phép bạn hiển thị các sản phẩm có liên quan trong cửa sổ bật lên, thu hút khách hàng mua chúng.

YITH WooCommerce Popup Premium

Giới thiệu về YITH WooCommerce Popup Premium

Tùy chỉnh các cửa sổ bật lên của bạn bằng cách sử dụng các mẫu được thiết kế cẩn thận bằng cách sử dụng YITheme nhờ YITH WooC Commerce Popup, làm cho chúng xuất hiện dưới dạng một phần về trang web của bạn, sau đó là các kỹ thuật bán hàng của bạn hoặc thêm bất kỳ thứ gì bạn cần vào chúng phù hợp với giá đỡ được hiển thị nhanh chóng phù hợp với người dùng của bạn.

Đặt cả form tư vấn, form bản tin điện tử, gợi ý, rồi cả sản phẩm. Chọn trang hoặc vai trò hiển thị cửa sổ bật lên của bạn và điều thú vị hơn nữa là hãy thực hiện plugin đó tương tác với plugin WooC Commerce, do đó, với số tiền đó, bạn có thể hiển thị trong cửa sổ bật lên oxeye một sản phẩm duy nhất, một sản phẩm xung quanh, một sản phẩm bên cạnh một danh mục.

Làm cho bạn đưa ra một điểm khởi đầu nhanh chóng thay vì bắt buộc người dùng của bạn sau khi tải một trang gần đây.

YITH WooCommerce Popup Premium

Download YITH WooCommerce Popup Premium update bản quyền mới nhất 1.5.4

Hiện nay phiên bản YITH WooCommerce Popup Premium đang được bán với giá 59$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người plugin YITH WooCommerce Popup Premium bản quyền được update phiên bản mới nhất 1.5.4. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Các bạn tải link free nên hãy cố gắng đánh giá 5 sao ở cuối bài viết với ở lại trang 1 vài phút giúp mình nhé. Chứ tỷ lệ thoát trang cao quá, các bạn vào tải theme xong out ngay thì link tải sẽ bị dính spam. Mọi người chung tay giúp nhau để có tài nguyên miễn phí lâu dài nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!

Kết luận

YITH WooCommerce Popup Premium – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *